BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2011

BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2011

Tây Ninh

Với vị trí nằm ngay biên giới với Campuchia, ấp Phước Đông, xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh là một trong những địa phương khó khăn nhất của tỉnh.

Phần lớn những người dân nơi đây làm nghề nông hoặc đi làm công. Đa số trẻ em nơi đây sau khi hoàn thành bậc tiểu học thì sẽ ở nhà làm nông phụ gia đình và chỉ có một số rất ít các em là có điều kiện tiếp tục học lên cấp 2 và cấp 3.

Trước những khó khăn đó, Journey Of Youth đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN 2011” nhằm mang đến một ngày hội thiếu nhi với các trò chơi dân gian dành cho các em học sinh , tạo cho các em một sân chơi vui vẻ và đầy bổ ích, đồng thời trao những phần quà hỗ trợ học tập cho các em.

Bên cạnh những tiết mục giao lưu giữa các tình nguyện viên với các thầy cô giáo và thanh niên địa phương, tình nguyện viên còn có cơ hội được tuần tra biên giới cùng các chiến sĩ bộ đội, giúp cho tình nguyện viên có cách nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn về đời sống khó khăn của người dân nơi biên giới.

TỔNG KINH PHÍ DỰ ÁN

41.340.000 VND

100 %

Đã quyên góp

41.340.000 VND